lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 20 วัน แล้ว

บทความ

เช่าชุดราตรี ชุดไปงาน เชียงใหม่ พร้อมฟรีเครื่องประดับกันดีกว่าค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เช่าชุดราตรี ชุดไปงาน เชียงใหม่ พร้อมฟรีเครื่องประดับกันดีกว่าค่ะ ร้านโบว์ราตรี สาขาเชียงใหม่ ร้านอยู่ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลแอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่ ตึก 3 ชั้นหัวมุมสี่แยกสนามบิน (ฝั่งเดียวกับร้านนครกิโล เยื้องๆกับป้อมตำรวจจราจรกลางสี่แยก) ร้านเปิด 10:00-20:00น. (หยุดทุกวันจันทร์) ติดต่อร้าน โทร. 052-006660เชิญแวะมาเช่าชุดราคาถูก มีชุ…
ร้านเช่าชุดราตรีเชียงใหม่ มาแนะนำเทคนิคในการเลือกชุดราตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ร้านเช่าชุดราตรีเชียงใหม่ มาแนะนำเทคนิคในการเลือกชุดราตรี ผู้หญิงสะโพกใหญ่ไหล่แคบ เราเรียกผู้หญิงที่มีรูปร่างแบบนี้ว่า Pear-shaped รูปทรงลูกแพร์ ชุดราตรีที่ควรเลือกควรเป็นชุดราตรีที่ไม่สั้นมากจนเกินไป คือให้ความยาวเกือบถึงหัวเข่าหรือเลยหัวเข่าไปเล็กน้อย เพราะเดรสสั้นมาก จะไปเน้นให้เห็นสะโพกที่กว้างได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับช่วง…
วิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุดราตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุดราตรี เมื่อคุณสาวๆต้องออกงานไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง งานปาตี้ งานวันเกิด หรืออีกหลายๆงานที่จัดแบบเป็นทางการ แน่นอนว่าสาวๆคงต้องการให้ตัวเองดูดีตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าอย่างน่นอนใช่มั้ยค่ะ รองเท้าที่ใส่ถือเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยที่จะช่วยคุณสาวๆให้ดูสวยสง่าขึ้นมาได้แบบง่ายๆ ค่ะ 1.ผู้หญิงจะดูสวยสง่าเมื่อใส่รองเท…
วิธีเลือกชุดราตรีให้เหมาะกับรูปร่าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รูปร่างสาวๆเป็นแบบไหนกันบ้างคะ หลายคนยังสงสัยว่าหุ่นแบบตัวเองเรียกว่าอะไร แล้วการหาชุดเพื่อใส่ออกงานแต่ละครั้ง ควรจะใส่ชุดราตรีทรงไหนให้เหมาะกับรูปร่างของเรา ไม่ยากค่ะ ตามมาดูกันเลย รูปร่างทรงตรง คือเอว สะโพกและไหล่มีขนาดเท่าๆกัน แต่มีหน้าอกเล็ก พูดง่ายๆคือ ไม่มีส่วนเว้า ส่วนโค้งของสรีระเลย ด้วยรูปร่างลักษณะเช่นนี้ จำเป็นจะต้องเ…
7 ตัวช่วยหลักเลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาวให้ได้อย่างใจ ตอนที่ 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
นับวันสไตล์การแต่งตัวเริ่มจะมีให้เลือกมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการจับหลากหลายสไตล์มามิกซ์ แอนด์ แมตช์ เข้าด้วยกัน ไม่เว้นแม้แต่ชุดเพื่อนเจ้าสาว ซึ่งยิ่งมีสไตล์ให้เลือกมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวได้ยากมากขึ้นเท่านั้น เพราะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง แบบนู้นก็สวยแบบนี้ก็ดี นอกจากนี้ หากมีเพื่อนเจ้าสาวมากกว่า 1 คน ก็ต้องมาหาข้…
7 ตัวช่วยหลักเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวได้อย่างใจ ตอนที่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
4. เพิ่มรายละเอียดเติมความหวาน หลายต่อหลายครั้งที่พบว่า ชุดเพื่อนเจ้าสาวดูสวยงามและโดดเด่นด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สื่อให้เห็นถึงความอ่อนหวานแบบผู้หญิง อย่างเช่น เข็มขัดหัวดอกไม้สุดน่ารัก เครื่องประดับที่ส่องแสงแวววาว หมวกดีไซน์เก๋ ๆ หรือรองเท้าที่ช่วยให้เรียวขาดูสวยงามยิ่งขึ้น เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้นี่แหละที่ช่วยใ…
วิธีเลือกชุดราตรีไปงานค็อกเทล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
งานเลี้ยงค็อกเทลเป็นงานเลี้ยงแบบไม่เน้นพิธีรีตองมากนัก ไม่มีโต๊ะให้แขกนั่งเป็นกิจลักษณะ แต่จะเป็นการเดินหรือยืนคุยกันมากกว่า เรียกว่าเดินไปหมุนตัวไปได้ 360 องศา อยากแวะคุยตรงไหนกับใครก็ได้ตามอัธยาศัย เจ้าภาพจะจัดซุ้มอาหารให้จิ้มกินได้สะดวก รวมทั้งมีมุมเก้าอี้จัดไว้ประปรายในบริเวณงานเผื่อใครเมื่อยก็แอบมานั่งได้ มักนิยมใช้กับงานปร…
วิธีเลือกชุดราตรีสำหรับคนตัวเล็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สาวตัวเล็ก หรือรูปร่างเตี้ย น่าจะรู้สึกกังวลเมื่อต้องใส่ชุดราตรียาว เป็นเพราะรูปร่างก็เตี้ยอยู่แล้ว ถ้าใส่ราตรียาว จะทำให้ดูเตี้ยกว่าเดิมรึเปล่า วิธีแก้สำหรับสาวรูปร่างเล็ก ก็คือการเลือกชุดราตรียาวแบบเกาะอก เผยให้เห็นถึงช่วงคอ และไหล่ ทำให้ลำตัวดูไม่สั้นจนเกินไป ส่วนการเลือกแบบ และดีไซน์ของเสื้อผ้า ก็เน้นไปที่แบบเรียบๆ ดีเทลไม่ต…
การเลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับใบหน้าและรูปร่าง ตอนที่ 3
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ใบหน้าเหลี่ยม ต่างหู สาวรูปหน้าเหลี่ยม ควรหลีกเลี่ยงต่างหูที่มีลักษณะการออกแบบแนวอาร์ต เดโค ที่มีรูปทรงเรขาคณิต เช่น สี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพราะจะทำให้ใบหน้าดูเหลี่ยมเข้าไปใหญ่ ต่างหูที่เหมาะกับผู้หญิงใบหน้าเหลี่ยมคือต่างหูที่มีลักษณะกลม หรือยาวห้อยลงมาก็ได้ แต่ต้องมีรูปร่างเพรียวบาง ไม่ตัน ต่างหูลักษณะเหล่านี้จ…
การเลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับใบหน้าและรูปร่าง ตอนที่ 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ใบหน้าทรงกลม ต่างหู สาวใบหน้ากลม เหมาะมากกับการเลือกสวมต่างหูที่มีลักษณะยาวลงมา เช่น ต่างหูที่มีการออกแบบพลิ้วไหวคล้ายเส้นคลื่น หรือต่างหูห้อยระย้าที่กำลังเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน เพื่อช่วยดึงให้ใบหน้าดูยาวขึ้น แต่หากคุณเป็นสาวใบหน้ากลมที่มีทรงผมตัดซอยสั้นๆ การใส่ต่างหูคู่เดียวก็จะเสริมให้บุคลิกดูดีและเท่แล้ว สาวใบหน้ากลมไม่เหมา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

CONTACT US

0615853883

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม31,298 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด18,490 ครั้ง
เปิดร้าน9 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท2 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก